ug环球注册登录www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

Chiều 12.10, trong phiên tòa xét xử bị cáo Tất Thành Cang và 9 đồng phạm sai phạm trong vụ bán rẻ 2 dự án: Phước Kiển (H.Nhà Bè, TP.HCM) và Khu dân cư (KDC) Ven Sông (Q.7) gây thiệt hại của nhà nước hơn 735 tỉ đồng, HĐXX đã thẩm vấn bên liên quan là đại diện Công ty Quốc Cường Gia Lai.

Theo cáo trạng, Công ty Quốc Cường Gia Lai là bên mua 2 dự án trên.

Ông Tất Thành Cang và đồng phạm đã bán rẻ đất ra sao?

Công ty Tân Thuận đề nghị được nhận lại hơn 21 tỉ đồng tiền lãi

Đối với hợp đồng chuyển nhượng 32 ha đất Phước kiển, sau khi vụ việc được phát hiện, căn cứ chỉ đạo của Văn phòng Thành ủy, ngày 24.4.2018, Công ty Tân Thuận và Công ty Quốc Cường Gia Lai ký hợp đồng hủy bỏ hợp đồng chuyển nhượng 32 ha đất tại Phước Kiển.

Theo đó, Công ty Tân Thuận đã trả lại cho Công ty Quốc Cường Gia Lai hơn 374 tỉ đồng, tiền thuế VAT hơn 23 tỉ đồng, và tiền lãi suất (tính theo lãi suất ngân hàng) hơn 21 tỉ đồng.

Bị cáo Tất Thành Cang

NHẬT THỊNH

Tại tòa, phía Công ty Tân Thuận đề nghị được nhận lại hơn 21 tỉ đồng tiền lãi đã chuyển cho Công ty Quốc Cường Gia Lai.

Theo đại diện Công ty Tân Thuận, việc chuyển nhượng dự án là sai phạm liên quan đến vụ án hình sự, vì vậy, các bên phải hoàn trả cho nhau những gì đã nhận, nên việc Công ty Quốc Cường Gia Lai nhận lãi suất là sai quy định.

Ngược lại, đại diện Công ty Quốc Cường Gia Lai đề nghị HĐXX xem xét để công ty được nhận tiền lãi suất.

Đại diện Công ty Quốc Cường Gia Lai trình bày, sau khi vụ án được khởi tố, theo yêu cầu của Cơ quan An ninh điều tra (ANĐT), Công ty Quốc Cường Gia Lai có nộp vào tài khoản của Cơ quan ANĐT 16,9/21 tỉ đồng để đợi vụ án được giải quyết.

,

皇冠官方appwww.hg108.vip)是一个开放皇冠官方代理APP下载、皇冠官方会员APP下载、皇冠官方线路APP下载、皇冠官方登录APP下载的官方平台。皇冠体育官方APP上最新登录线路、新2皇冠官方网址更新最快。皇冠体育官方APP开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Song tại phiên tòa, Công ty Quốc Cường Gia Lai đề nghị HĐXX xem xét, rằng trong giao dịch chuyển nhượng 32 ha đất tại Phước Kiển, Công ty Quốc Cường Gia Lai chỉ là quan hệ giao dịch dân sự kinh tế, là một bên ngay tình... Vì vậy, việc hủy hợp đồng là thiệt hại cho Công ty Quốc Cường Gia Lai.

Khu dự án Phước Kiển

ĐỘC LẬP

“Việc thỏa thuận hủy bỏ hợp đồng và hoàn trả một phần tiền lãi cho Công ty Quốc Cường Gia Lai là phù hợp với quy định pháp luật”, đại diện Công ty Quốc Cường Gia Lai nêu tại tòa.

Chủ tọa hỏi: “Tại sao Công ty Tân Thuận chuyển hơn 21 tỉ đồng cho Công ty Quốc Cường Gia Lai nhưng phía công ty chỉ trả lại 16,9 tỉ đồng”.

Đại diện Công ty Quốc Cường Gia Lai trả lời: “16,9 tỉ đồng là tiền thực nhận, số còn lại Công ty Quốc Cường Gia Lai đã nộp thuế thu nhập doanh nghiệp cho khoản 21 tỉ đồng (20% của hơn 21 tỉ đồng - PV).

Đối với sai phạm tại dự án KDC Ven Sông, đại diện Công ty Quốc Cường Gia Lai cho biết, việc công ty nhận chuyển nhượng vốn góp ban đầu 45% được xác định là đúng quy định, không sai phạm.

Riêng việc chuyển nhượng 45% trong 55% vốn góp còn lại tại dự án (tương đương hơn 9.000 m2 - PV), để Công ty Quốc Cường Gia Lai sở hữu 90% vốn góp, giữa các bên đã ký hợp đồng kinh tế số 50/2016 và phụ lục số 01. Sau đó, việc chuyển nhượng được CQĐT xác định có sai phạm và các bên có thỏa thuận hủy bỏ hợp đồng kinh tế và phụ lục liên quan.

Theo đại diện Công ty Quốc Cường Gia Lai, tại thời điểm chuyển nhượng, giá chuyển nhượng là hơn 186 tỉ đồng. Tuy nhiên, Hội đồng định giá trong tố tụng hình sự xác định, chênh lệch giá là 3,5 triệu đồng/m2.

“Tại phiên tòa, Công ty Quốc Cường Gia Lai mong muốn được tiếp tục thực hiện dự án vì Công ty Quốc Cường Gia Lai là công ty có năng lực, kinh nghiệm trong kinh doanh bất động sản. Đối với phần chênh lệch giá, Công ty Quốc Cường Gia Lai sẽ thanh toán”, đại diện Công ty Quốc Cường Gia Lai trình bày.

,

三公开船棋牌游戏www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船游戏(三公大吃小)游戏绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船棋牌游戏(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

环球UG官网声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:皇冠官方app:Quốc Cường Gia Lai xin tiếp tục thực hiện dự án KDC Ven Sông
发布评论

分享到:

新2手机网址:周汉文 养马夹心人
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。