赌球平台推荐www.hg108.vip)是一个开放皇冠即时比分、代理最新登录线路、会员最新登录线路、皇冠代理APP下载、皇冠会员APP下载、皇冠线路APP下载、皇冠电脑版下载、皇冠手机版下载的皇冠新现金网平台。赌球平台推荐上登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,赌球平台推荐开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

,

Theo Ban Quản lý dự án Mỹ Thuận (Bộ Giao thông vận tải) - chủ đầu tư, công trình hiện chưa đạt tiến độ so với kế hoạch vì công tác giải phóng mặt bằng của tỉnh Tiền Giang và Bến Tre khá chậm.

Gần 7 tháng qua, dự án cầu Rạch Miễu 2 chỉ mới thi công khoảng 2 km đường dẫn ở hạng mục trải vải địa và bơm cát trên địa phận tỉnh Bến Tre.

Trên công trường, chỉ vài công nhân làm việc.

"Mấy tháng nay chúng tôi không có mặt bằng sạch để triển khai xây dựng. Việc chờ đợi này mất nhiều thời gian hơn so với kế hoạch", anh T.L., quản lý thi công một gói thầu phía bờ Bến Tre, cho biết.

Nhiều nhà ở của người dân trong phạm vi dự án phía Bến Tre vẫn chưa được giải tỏa. Theo thông tin từ chủ đầu tư, tỉnh Bến Tre đã bàn giao 2,7/9,34 km, đạt gần 28% mặt bằng.

Cũng ở phía bờ Bến Tre, hiện các nhà thầu đang thi công gói thầu XL04, XL05. Trong đó, gói thầu XL04 đã hoàn thành khoan cọc nhồi mố A9 phía Bến Tre, sẽ tiếp tục thi công mố nhô thời gian tới. Gói XL05 trong giai đoạn khởi động một vài hạng mục nhỏ.

Còn ở phía bờ tỉnh Tiền Giang, hiện đã bàn giao được khoảng 0,19/6,84 km mặt bằng, chưa đủ điều kiện để thi công công trình. Trong ảnh là một khu dân cư phía bờ Tiền Giang - nơi sẽ có một số hạng mục chính của cầu Rạch Miễu 2. Tuy nhiên, nơi này chưa thực hiện giải phóng mặt bằng.

Cù lao Thới Sơn - nơi cầu Rạch Miễu 2 đi qua, nhà thầu chỉ mới phát quang một khu vực nhỏ để tập kết máy móc thiết bị. Ngoài lý do công tác giải phóng mặt bằng chậm, phía chủ đầu tư dự án còn cho biết các nhà thầu xây dựng thông báo khan hiếm nguồn cát lấp nên chưa thể đẩy nhanh thi công.

Để phục vụ thi công cầu Rạch Miễu 2, ngành chức năng tỉnh Bến Tre tổ chức di dời 130 bè cá nằm trong hành lang an toàn thi công cầu.

Công tác di dời được thực hiện khá nhanh chóng dựa trên tinh thần tự nguyện của người dân. Ngoài ra, tỉnh Bến Tre chi trên 1,6 tỷ đồng để hỗ trợ 18 hộ dân trong quá trình di dời bè cá. Hiện hầu hết bè cá được di dời đi nơi khác.

Dự án cầu Rạch Miễu 2 có tổng chiều dài toàn tuyến khoảng 17,6 km, quy mô 6 làn xe, vận tốc thiết kế 80 km/h. Công trình có vốn đầu tư hơn 5.170 tỷ đồng, khi hoàn thành giúp giảm tình trạng ùn tắc giao thông trên cầu Rạch Miễu hiện hữu.

环球UG官网声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:赌球平台推荐:Công trường cầu Rạch Miễu 2 vắng vẻ sau 7 tháng khởi công
发布评论

分享到:

ipfs算力购买网(www.ipfs8.vip):习近平向天下马克思主义政党理论钻研会致贺信
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。